Chuyển nhượng căn hộ Hausneo Q9

HausNeo được công bố ra thị trường vào năm 2017, sau gần một năm bán hàng – dự án HausNeo đã được khách hàng tiêu thụ 100% số lượng căn hộ. 

Dự án Hausneo được thiết kế theo phong cách Bauhaus, đây là lối kiến trúc có lâu đời tại Đức, tồn tại đã hơn 100 năm nay. Tuy nhiên, những công trình được xây dựng  theo lối kiến trúc đều mang tính thẩm mỹ lâu dài, không bị cũ kỹ hay lỗi thời theo thời gian. Lý do là vì lối thiết kế cảm hứng Bauhaus sẽ lược bỏ những chi tiết thừa, càng đơn giản càng tốt, nhưng vẫn đảm bảo tính công năng của công trình. 

HausNeo là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, giá khởi điểm là 21 triệu đồng/m2, thiết kế căn hộ diện tích vừa phải như 45m2, 52m2 sẽ có giá từ 899 triệu đồng – 1.2 tỷ đồng mỗi căn; những căn 2 phòng ngủ có diện tích lớn như 65m2 sẽ có giá 1.5 tỷ đồng. Mức giá công bố đợt đầu thu hút đông đảo khách hàng mua ở hoặc mua đầu tư vì HausNeo có giá bán gần như thấp nhất tại khu vực.

Chưa kể đến là phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi, với mức chi trả chỉ có 1%/tháng. Với phương thức thanh toán này, hầu như tất cả khách hàng mua nhà để ở đều không cần phải tính toán đến việc vay ngân hàng. Bởi vì nếu tính trung bình hàng tháng phải thanh toán cho chủ đầu tư, thì căn 45m2, 52m2 chỉ cần đóng 9 – 12 triệu đồng/tháng, hoặc căn 65m2 chỉ cần 15 triệu đồng/tháng. 

Hiện nay giá sang nhượng HausNeo quận 9 vẫn còn rất mềm cho khách có nhu cầu mua lại, mỗi căn có mức chênh thấp nhất từ 30 triệu đồng, dao động chủ yếu từ 50-80 triệu đồng/căn. Tùy vào thời điểm thanh toán và xây dựng công trình mà giá sang nhượng HausNeo sẽ lại thay đổi. 

Hiện nay tiến độ thi công dự án HausNeo đã lên đến tầng 14 – thông tin được cập nhật vào tháng 8/2018. Với tiến độ thi công tốt và đảm bảo chất lượng như hiện nay, nếu khách hàng chậm chân mua lại thì số lượng căn bán lại sẽ còn ít sự lựa chọn mà giá sang nhượng HausNeo sẽ tăng cao theo thời gian. 

 

 –> Để được nắm rõ thủ tục chuyển nhượng và bảng giá căn hộ Hausneo Quận 9 liên hệ trực tiếp PKD chủ đầu tư Ez Land: Ms Vân 0938340787