EZ Land chính thức được vinh danh là Top 3 Doanh nghiệp Nổi bật nhất 2018

 

 

EZ Land chính thức được vinh danh là Top 3 Doanh nghiệp Nổi bật nhất 2018 tại Giải thưởng EuroCham Business Awards do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức. Đây là Giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư, Tập đoàn đa quốc gia đã có những đóng góp và hoạt động nổi bật nhất taị Việt Nam thời gian qua.

Được EuroCham ghi nhận là Doanh nghiệp có tính đột phá, sáng tạo và khả năng cạnh tranh cao để thành công, EZ Land đã xuất sắc vượt qua hàng trăm Doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau để có mặt trong Top 3 Doanh nghiệp Nổi bật.

Tại Việt Nam, EuroCham được biết đến là đại diện cho hơn 1.000 tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư, bao gồm nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực. Được thành lập vào năm 1998 chỉ với 60 hội viên, đến nay, EuroCham đã trở thành một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại châu Á.

Trong hai thập kỷ qua, EuroCham đóng vai trò cầu nối giữa châu Âu và Việt Nam, kết nối doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời là đại diện tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp với Chính phủ Việt Nam và lãnh đạo cấp cao của châu Âu.

Với những đóng góp quan trọng này, EuroCham đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” (diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2018). Bên cạnh đó, EuroCham cũng là thành viên tích cực của Hội đồng tư vấn Cải cách thủ tục hành chính (ACAPR) và đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF) hỗ trợ quá trình cải cách khung pháp lý của Việt Nam.

 

 

   

→ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HAUS…MỚI ←

–> http://dautusinhloinhanh.com/hausneo  

–> Đăng ký thông tin tại: https://goo.gl/forms/Gb3VchHVtnT1h2vB2

HOTLINE: 0938 340 787
Email: thuyvan.nguyen@ezland.vn

Văn phòng chủ đầu tư: 40 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1